Dịch vụ vận chuyển Chapa ExpressTrain

Sapa từ lâu đã được biết đến như một khu nghỉ mát nổi tiếng, ẩn chứa biết bao điều kỳ thú không chỉ ở cảnh sắc thiên nhiên mà còn ở cả con người. Để thuận tiện cho quý khách đến Sapa khám phá và nghỉ dưỡng, PV2 đã đầu tư các toa tàu du lịch mang thương hiệu Chapa trên mác tàu SP3 tuyến Hà nội – Lào cai khởi hành lúc 22h00′ đến Lào Cai lúc 6h20′ và mác tàu SP4 tuyến Lào cai – Hà nội khởi hành lúc 21h10′ đến Hà Nội lúc 5h20′ cố định trên hai toa 3 và 3A. Chapa Express sở hữu nội thất cũng như dịch vụ hàng đầu, được thiết kế khoang ốp gỗ sang trọng với 4 giường ngủ, hệ thống điều hòa, đèn đọc sách ổ điện cá nhân, chỗ để hành lý thuận tiện, mỗi toa có bồn rửa tay riêng biệt, nhà vệ sinh sạch sẽ.

1

2

Với sức chứa tối đa 52 khách mỗi lượt, trong đó có 14 khoang VIP, quý khách ngoài việc được tận hưởng những dịch vụ vượt trội, nội thất toa xe sang trọng, tiện nghi, cao cấp, chăn ga gối thay mới sau mỗi hành trình và được giặt tẩy theo quy trình; hệ thống wifi miễn phí , bịt tai chống ồn, hoa quả tươi hoặc bánh ngọt…, trong khoang VIP còn có rượu vang hoặc bia & nước ngọt, bánh quy & snack cùng nhiều dịch vụ khác biệt tại Chapa Lounge (Phòng chờ số 2, Ga Lào Cai) như nước uống, dịch vụ tắm nước nóng ngay sau khi tàu Chapa dừng tại ga Lào Cai hoặc trước khi lên tàu Chapa về Hà Nội.

3

4

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ Ms.Hang Nguyen 0916 861 836 hoặc email: booking@chapaexpresstrain.com.vn, website:chapaexpresstrain.com.vn